Đại hội Công đoàn Nhà máy Thủy điện ĐăkGLun thành công tốt đẹp

Ngày 30/9/2021, tại Nhà máy Thủy điện ĐakGLun (xã đường 10, huyện Bù Đăng) diễn ra Đại hội lần thứ I Công đoàn cơ sở Nhà máy Thủy điện ĐakGLun, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Lãnh đạo Công ty (dự bằng hình thức trực tuyến từ Hà Nội), Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Bù Đăng, Ban lãnh đạo, Bí thư chi bộ Nhà máy Thủy điện Đak GLun cùng 18/18 đoàn viên công đoàn Nhà máy Thủy điện ĐăkGLun tham dự.

Trong thời gian lâm thời, Công đoàn Nhà máy đã chủ động thực hiện chương trình hoạt động, đem lại hiệu quả cao, đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ của Nhà máy và công đoàn cấp trên đề ra. Mọi hoạt động của Công đoàn luôn nhận được sự đồng thuận và hưởng ứng nhiệt tình trong đội ngũ đoàn viên, NLĐ. Bên cạnh đó, Công đoàn Nhà máy luôn quan tâm và thực hiện tốt chức năng chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho đoàn viên và người lao động, đảm bảo thu nhập ổn định (lương bình quân 10,5 triệu đồng /người/tháng); 100% NLĐ trong đơn vị được ký hợp đồng lao động, đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ. BCH Công đoàn luôn quan tâm đến NLĐ để giải quyết những phát sinh trong quá trình sản xuất, từ đó tạo điều kiện thuận lợi để đoàn viên, NLĐ yên tâm công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được Ban Giám đốc giao phó.

Đại hội đã  đề ra nghị quyết và được 100% đoàn viên công đoàn thống nhất cao trong nhiệm kỳ 2021- 2026, trong đó Công đoàn phối hợp với Chuyên môn thực hiện tốt phong trào thi đua để thực hiện công tác mở rộng quy mô hoạt động của nhà máy có phương pháp tiếp cận, nhìn nhận đánh giá đúng, đầy đủ về thuận lợi, khó khăn, từ đó có phương hướng hoạt động phù hợp nhằm đảm bảo vai trò đại diện và chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động, đưa kết quả hoạt động, sản xuất của Nhà máy đạt được kết quả như kế hoạch đề ra trong giai đoạn 2021 - 2026 và các năm tiếp theo.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Tô Thị Huế - HUV- Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực của Ban Chấp hành công đoàn trong thời gian lâm thời đã tích cực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tham gia tốt các hoạt động do công đoàn cấp trên tố chức, phát động, đóng góp cho các hoạt động chung của công đoàn huyện. Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài Liên đoàn Lao động huyện rất chia sẻ và mong muốn công đoàn phối hợp cùng nhà máy, động viên ĐVCĐ, NLĐ khắc phục khó khăn vượt qua đại dịch hoàn thành xuất sắc Nghị quyết đại hội đề ra. Liên đoàn Lao động huyện cũng đã tặng quà chúc mừng đại hội và tặng 02 phần quà cho đoàn viên khó khăn đang ở nhà trọ.

Thay mặt Chi bộ và Ban lãnh đạo Nhà máy, đồng chí Trần Văn Huyền - Bí thư chi bộ, Giám đốc Nhà máy gửi lời cảm ơn tới toàn thể Đại hội, đồng chí cũng cho biết, một trong những nhiệm vụ trọng tâm nhất đã được Công đoàn Nhà máy chú trọng và làm tốt theo định hướng của Chi bộ, Ban lãnh đạo Nhà máy đó là luôn quán triệt, động viên toàn thể đoàn viên và người lao động tích cực thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, thách thức góp phần quan trọng để thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, đồng chí cũng đề nghị BCH Công đoàn Nhà máy và mong muốn Liên đoàn Lao động  huyện tiếp tục quan tâm đến hoạt động của công đoàn cơ sở và phát động phong trào thi đua thiết thực để đảm bảo thực hiện quyền và nghĩa vụ hợp pháp chính đáng cho ĐVCĐ, NLĐ và sự phát triển của nhà máy trong thời gian tới.

Đại hội cũng đã bầu 03 đồng chí tham gia BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2021-2026. Tại kỳ họp lần thứ I của BCH Công đoàn đã bầu đồng chí Phạm Văn Quang giữ chức chủ tịch công đoàn cơ sở khóa I.

Một số hình ảnh địa hội Công đoàn Nhà máy Thủy điện ĐăkGLun khóa I, nhiệm kỳ 2021-2026

 

 

Đăng nhập
 Liên hệ hợp tác
 
Hồ Viết Nam
06513974299 
     
 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 105
  • Trong tuần: 770
  • Tất cả: 115058
Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !