Liên đoàn Lao động huyện Bù Đăng tặng quà cho người lao động ở trọ trong các CĐ khu vực ngoài NN

         Sáng ngày 31/8/2021, Liên đoàn Lao động huyện Bù Đăng tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho công nhân lao động, ĐVCĐ trong các doanh nghiệp khu vực ngoài Nhà nước thuộc 2 xã Đức Liễu và Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng.

    

Đồng chí Tô Thị Huế - Chủ tịch LĐLĐ huyện Bù Đăng cùng các đồng chí trong đoàn đã tặng 74 phần quà (vận động từ các CĐCS trong huyện đóng góp) với tổng trị giá gần 15 triệu đồng cho CNLĐ, ĐVCĐ có hoàn cảnh khó khăn đang ở trọ.

Cùng với việc thăm hỏi tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, đời sống CNLĐ, ĐVCĐ, LĐLĐ huyện cũng đã nhắc nhở các CĐCS cần phối hợp tốt với chủ sử dụng lao động thực hiện tốt nguyên tắc 5K trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trong doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp đã chủ động và thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch, trong thời gian qua vẫn duy trì tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh, giải quyết việc làm cho CNLĐ đảm bảo ổn định cuộc sống. Tình hình dịch đang diễn biến phức tạp, đại diện các doanh nghiệp nhận quà và trao lại cho CNLĐ khó khăn đã ghi nhận và cảm ơn công đoàn huyện đã quan tâm kịp thời

Trong thời gian tới, Liên đoàn Lao động huyện tiếp tục triển khai công tác vận động, quyên góp quà trong tất cả các CĐCS trong huyện nhằm chia sẻ cho CNLĐ, ĐVCĐ khó khăn trong các doanh nghiệp khu vực xã Thống Nhất, Minh Hưng….đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 và thực hiện nghiêm nguyên tắc 5K góp phần cùng doanh nghiệp và CNLĐ ổn định vượt qua trong giai đoạn khó khăn dịch bệnh.

Một số hình ảnh  tặng quà tại các công ty vực xã Đức Liễu, Nghĩa Trung

 huyện Bù Đăng

Đăng nhập
 Liên hệ hợp tác
 
Hồ Viết Nam
06513974299 
     
 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 7
  • Trong tuần: 745
  • Tất cả: 115085
Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !