CĐCS Phòng VHTT huyện tổ chức tặng quà cho các cháu thiếu nhi
Công đoàn Phòng văn hóa và Thông tin huyện phối hợp với cơ quan đã tổ chức các hoạt động vui cho con, em cán bộ, nhân viên, người lao động trong đơn vị nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Lãnh đạo và BCH Công đoàn Phòng VHTT tổ chức cho các cháu thiếu nhi

nhân ngày ngày Quốc tế 01/6

Tại buổi họp mặt ở Phòng Văn hóa và Thông tin huyện các em đã được các anh chị trong BCH công đoàn kể về lịch sử ra đời ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 và một số hoạt động của huyện nhân tháng hành động vì trẻ em. Dịp này công đoàn đã tặng 30 phần quà cho các cháu thiếu nhi với tổng số tiền 1.500.000 ngàn đồng. các em còn được liên hoan ẩm thực với các món ăn do chính tay các anh chị đoàn viên công đoàn chế biến. Tham gia trả lời các câu đố vui có thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn và biểu diễn các tiết mục văn nghệ tự chọn đã tạo cho các em không khí vui tươi, phấn khởi. Sau khi tổ chức tại hội trường, công đoàn tổ chức cho các em thiếu nhi đi bơi ở hồ bơi Gia Khang để các em có một ngày tết thiếu nhi thật trọn vẹn, vui vẻ. 

Hình ảnh các cháu thiếu nhi con ĐVCĐ CĐ Phòng VHTT

tắm hồ bơi nhân dịp ngày QT Thiếu nhi 01/6

 

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Công đoàn Phòng Văn Hóa và Thông Tin Bù Đăng  tổ chức hàng năm vào Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, nhằm tạo sân chơi cho các em thiếu nhi là con em của cơ quan đơn vị có dịp được gặp gỡ vui chơi, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các em thiếu nhi cũng như cán bộ, công nhân viên chức, người lao động của cơ quan.

Vương Hồng Yến- CT CĐ Phòng VHTT

 

 

Đăng nhập
 Liên hệ hợp tác
 
Hồ Viết Nam
06513974299 
     
 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 14
  • Trong tuần: 285
  • Tất cả: 116938
Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !