Liên Đoàn Lao động huyện Bù Đăng tổ chức tặng quà cho Công nhân lao động nhân dịp Tháng Công nhân "Tháng 5" năm 2020
Sáng ngày 15/5//2020, Liên Đoàn Lao động huyện Bù Đăng tổ chức buổi thăm hỏi, tặng quà cho Công nhân lao động trong các Doanh nghiệp chưa có tổ chức Công đoàn trên địa bàn huyện Bù Đăng nhân dịp Tháng Công nhân.

Phát biểu trao đổi với công nhân lao động tại buổi tặng quà, đồng chí Hồ Viết Nam-HUV-Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã thăm hỏi tình hình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp và tình hình thu nhập, việc làm, đời sống của công nhân lao động, đặc biệt những khó khăn trong thời gian dịch Covid-19 vừa qua.

 

                                          Hình ảnh Lãnh đạo LĐLĐ huyện tặng quà cho công nhân lao động

                               nhân dịp Tháng Công nhân

Đại diện công nhân DNTN xăng dầu Thanh Bình đã phát biểu cảm ơn tổ chức công đoàn huyện đã quan tâm, chăm lo tổ chức tặng quà cho công nhân lao động trong doanh nghiệp và  kịp thời, động viên, chia sẻ với người lao động trong thời gian bị ảnh hưởng dịch Covid-19.

Anh Mai Thanh Bình DNTN Xăng dầu Thanh Bình đại diện cho 88 công nhân lao động

phát biểu cảm tưởng tại buổi tặng quà

Liên đoàn Lao động huyện đã xây dựng kế hoạch, cân đối nguồn kinh phí để chăm lo, thăm hỏi, tặng quà cho công nhân theo quy định của Công đoàn cấp trên, quyết định tặng 88 phần quà, mỗi phần trị giá 500 nghìn đồng cho 88 công nhân lao động trong 37 doanh nghiệp với tổng số tiền 44 triệu đồng.

Nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho người lao động trong các doanh nghiệp chưa có tổ chức Công đoàn trên địa bàn huyện trong thời gian tới. Mong muốn của Liên đoàn Lao động huyện cần có sự phối hợp, quan tâm hỗ trợ của các cấp, ngành  để các doanh nghiệp tổ chức hoạt động, kinh doanh, dịch vụ đạt nhiều kết quả, mang lại lợi nhuận, tiếp tục thực hiện nghĩa vụ với Nhà nước, cùng với tổ chức công đoàn cấp trên chăm lo cho người lao động trong doanh nghiệp ngày một tốt hơn.

 

Đăng nhập
 Liên hệ hợp tác
 
Hồ Viết Nam
06513974299 
     
 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 107
  • Trong tuần: 772
  • Tất cả: 115060
Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !