Liên đoàn Lao động huyện tặng quà cho ĐVCĐ ảnh hưởng dịch Covid-19
Sáng ngày 07/5/2020, Liên Đoàn Lao động huyện Bù Đăng tổ chức buổi thăm hỏi, tặng quà đoàn viên công đoàn trường Mẫu giáo tư thục Hoa Ngọc Lan.

Hơn 3 tháng nghỉ việc, đoàn viên công đoàn trường Mẫu giáo tư thục Hoa Ngọc Lan –Xã Minh Hưng-huyện Bù Đăng đã trở lại trường tiếp tục công việc sau khi bị ảnh hưởng dịch Covid-19.

Trong thời gian nghỉ việc Liên đoàn Lao động huyện và nhà trường đã động viên, thăm hỏi và lập danh sách đề nghị Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Phước xem xét và sẽ hỗ trợ trong thời gian tới. Để chia sẻ, động viên kịp thời khó khăn về thu nhập của ĐVCĐ trong thời gian nghỉ việc do ảnh hưởng dịch Covid-19, Liên đoàn Lao động huyện đã trích từ hoạt động hỗ trợ đoàn viên công đoàn, mỗi phần quà trị giá 500.000 đ với tổng số tiền gần 5 triệu đồng.

Tặng quà cho ĐVCĐ trường Mẫu giáo Tư thục Hoa Ngọc Lan thuộc xã Minh Hưng huyện Bù Đăng, đồng chí Huỳnh Thị Mỹ Huệ, Phó chủ tịch LĐLĐ huyện đã  triển khai đến nhà trường, Công đoàn tiếp tục phối hợp tốt để tổ chức cho các em rửa tay bằng nước sát khuẩn và đo thân nhiệt, theo dõi, không được chủ quan trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đoàn viên công đoàn trường MGTT Hoa Ngọc Lan nhận quà do ảnh hưởng dịch Covid-19

Lãnh đạo nhà trường và Công đoàn cơ sở cũng đã ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ kịp thời của Công đoàn huyện Bù Đăng đối với công đoàn cơ sở bị ảnh hưởng dịch Covid-19.

Đăng nhập
 Liên hệ hợp tác
 
Tô Thị Huế
02713974299
     
 
 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 16
  • Trong tuần: 492
  • Tất cả: 129697
Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !