Liên Đoàn Lao động huyện Bù Đăng tổ chức tặng quà cho công nhân lao động trong các doanh nghiệp nhân dịp Tết Canh Tý -2020.
Chiều ngày 09/01/2020, Liên đoàn Lao động huyện Bù Đăng tổ chức buổi họp mặt tặng quà tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. 

Nhằm chăm lo tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân, đón tết theo tinh thần quán triệt của Liên đoàn Lao động tỉnh và Huyện Ủy Bù Đăng. LĐLĐ huyện đã tổ chức tặng 86 xuất quà cho 86 công nhân lao động tại 31 công ty, doanh nghiệp với tổng trị giá 34.4000.000 đ. Tại buổi họp mặt Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện đã thăm hỏi tình hình tiền lương, tiền thưởng, chuẩn bị đón tết của công nhân trong dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý năm 2020.

Để công tác tổ chức chăm lo cho ĐVCĐ được tốt hơn trong thời gian tới, Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện vận động người sử dụng lao động, người lao động thực hiện tốt các quy định của Đảng, Nhà nước về các chế độ như BHYT, BHXH, KPCĐ nhằm đảm bảo các quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động, góp phần thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững, ổn định và tiến bộ.

Chăm lo cho công nhân lao động mỗi khi Tết đến, Xuân về là việc làm có ý nghĩa và trách nhiệm của tổ chức công đoàn các cấp từ huyện đến cơ sở. 

                 Hình ảnh Lãnh đạo LĐLĐ huyện tặng quà cho CNLĐ Tết Nguyên đán Canh Tý -2020

Đăng nhập
 Liên hệ hợp tác
 
Hồ Viết Nam
06513974299 
     
 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 17
  • Trong tuần: 288
  • Tất cả: 116941
Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !