Hội nghị BCH LĐLĐ huyện lần thứ 15, NK 2016-2021(mở rộng), tổng kết hoạt động công đoàn huyện năm 2019
Sáng ngày 08/01/2020, Liên đoàn Lao động huyện Bù Đăng tổ chức Hội nghị BCH (mở rộng) lần thứ 15 khoá VI, nhiệm kỳ 2016-2021, tổng kết hoạt động công đoàn năm 2019 và đề ra nhiệm vụ trọng tâm năm 2020.
         Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Mạc Đình Huấn-Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan Ban Dân Vận Huyện Ủy, UBND huyện, Phòng GD-ĐT, Kho Bạc NN, Chi cục Thuế huyện Bù Đăng  cùng các đ/c trong BCH, UBKT LĐLĐ huyện, các đồng chí là Chủ tịch, Phó chủ tịch 124 Công đoàn cơ sở cùng về dự Hội nghị.
                                         Toàn cảnh HN BCH LĐLĐ huyện Bù Đăng lần thứ 15, NK 2016-2021 

Năm 2019 tiếp tục thực hiện chủ đề năm Vì lợi ích đoàn viên công đoàn, Các cấp công đoàn trong huyện luôn quan tâm đến tâm tư, tình cảm, tình hình việc làm, đời sống của CNVC-LĐ bằng những hoạt động thiết thực như trao nhà mái ấm công đoàn cho đoàn vên còn khó khăn về nhà ở. Tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, chăm lo đời sống, tinh thần cho đoàn viên và người lao động nhất là trong dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi và Tháng Công nhân, thực hiện tốt quy chế dân chủ tại cơ sở, phối hợp với chính quyền tổ chức Hội nghị CB,CC, Hội nghị người lao động tại đơn vị đạt kết quả.  Triển khai tốt các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, phong trào thi đua “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo”,  phong trào “Tham mưu giỏi, phục vụ tốt” trong khu vực HCSN; trong khu vực doanh nghiệp với mục tiêu “Năng suất cao hơn, chất lượng tốt hơn”; tham gia các đợt thi tìm hiểu nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019), hoàn thành công tác thu kinh phí công đoàn khu vực ngoài Nhà nước theo chỉ tiêu giao, thành lập được 07 CĐCS với 88 đoàn viên công đoàn.

Đổi mới phương thức hoạt động nâng cao chất lượng trong các hoạt động, thu hút ngày càng đông số lượng đoàn viên hưởng ứng các hoạt động công đoàn, xây dựng công đoàn vững mạnh, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên m,ôn đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Tuy nhiên với kết quả đạt được trong năm 2019, vẫn còn những khó khăn, tồn tại đã được Liên đoàn Lao động huyện nêu ra và một số ý kiến đóng góp từ cơ sở để hoạt động Công đoàn từ huyện đến cơ sở trong năm 2020 được vững mạnh hơn.

Phát biểu chỉ đạo của đồng chí Mạc Đình Huấn- PCT LĐLĐ tỉnh Bình Phước đã biểu dương một số kết quả đạt được của LĐLĐ huyện trong năm 2019 và nhấn mạnh một số nội dung cần nâng cao chất lượng hoạt động CĐCS, đẩy mạnh các ứng dụng về CNTT trong công tác tuyên truyền Chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của NN đến ĐVCĐ theo quy định một cách hiệu quả nhất từ việc ứng dụng mạng XH. Quan tâm đến quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của ĐVCĐ, mỗi CĐCS một lợi ích đoàn viên bằng những việc làm cụ thể, thiết thực cho ĐVCĐ, đẩy mạnh phong trào VHVN, TDTT nhằm nâng cao đời sống vật chất lẫn tinh thần trong CNVC-LĐ và ĐVCĐ.

Đ/c Mạc Đình Huấn- Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Phước phát biểu chỉ đạo hội nghị

Tăng cường công tác phát triển ĐVCĐ và thu kinh phí công đoàn trong năm 2020 đạt kế hoạch giao, tổ chức tổng kết công tác phối hợp giữa UBND huyện và LĐLĐ huyện nhằm có sự hỗ trợ kịp thời trong tổ chức các phong trào thi đua yêu nước và hoạt động công đoàn huyện năm 2020 với nhiều đổi mới và hiệu quả.

Với những kết quả đạt được LĐLĐ tỉnh Bình Phước đã tặng Bằng khen cho 03 tập thể, 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Lao động giỏi và hoạt động công đoàn” năm 2019. 

Đ/c Mạc Đình Huấn- Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Phước trao Bằng khen cho các tập thể,

cá nhân đạt thành tíchxuất sắc trong phong trào Lao động giỏi  và  hoạt động công đoàn năm 2019

Theo đó LĐLĐ huyện cũng đã tặng Giấy khen cho 10 tập thể và 19 cá nhân đã đạt thành tích tốt trong phong trào CNVC-LĐ  và hoạt động công đoàn năm 2019.

                                   Đ/c Hồ Viết Nam -Chủ tịch LĐLĐ huyện trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân Đạt thành tích tốt trong phong trào CNVC-LĐ và  hoạt động công đoàn năm 2019

Đ/c Võ Việt Dũng Phó trưởng Ban Dân Vận HU và Đ/c Nguyễn Văn Lưu –PCT UBND huyện

 trao Giấy khen cho đơn vị Kho Bạc NN và Chi cục Thuế huyện Bù Đăng trong công tác phối hợp thu KP

    LĐLĐ tỉnh Bình Phước và LĐLĐ huyện Bù Đăng cũng đã khen thưởng các CĐCS thực hiện tốt công tác vận động Quỹ xã hội công đoàn từ  năm 2017-2019 và khen thưởng các đơn vị phối hợp tốt với LĐLĐ huyện trong công tác thu 2% KPCĐ năm 2019 đạt và vượt chỉ tiêu tỉnh giao.

Đăng nhập
 Liên hệ hợp tác
 
Hồ Viết Nam
06513974299 
     
 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 15
  • Trong tuần: 286
  • Tất cả: 116939
Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !